Cách bảo quản đồng phục đúng cách

11/12/2015 11:16:03 AM

Đồng phục nào cũng vậy, đồng phục văn phòng, đồng phục áo phông thậm chí ngay cả đồng phục bảo hộ lao động. Nếu như chúng ta không biết bảo quản thì chúng sẽ rất nhanh cũ, xấu và mốc... Sau đây dongphucvietan.com.vn xin giới thiệu đến các bạn cách bảo quản đồng phục đúng cách.

Thứ nhấtbạn không nên để đồng phục ở những nơi ẩm ướt, vì điều này sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn nấm mốc xâm nhập và để lại những vết ố vàng trên bộ đồng phục.

Thứ hai, bạn nên giặt quần áo đồng phục ngay sau khi đi chơi, hoặc ngay khi vận động ra nhiều mồ hôi để giữ quần áo khỏi mùi hôi và nấm mốc

 
Thứ ba, khi giặt đồng phục bạn nên lộn mặt trái áo, phơi chúng ở chỗ có nhiệt độ vừa phải, tránh phơi ở những nơi có nhiệt độ quá cao. Vì điều này sẽ dẫn đến quần áo dễ bị phai màu

 
Thứ tư, tránh là ủi lên mặt in của đồng phục. Vì điều này sẽ làm cho hình in bị biến dạng hoặc bong tróc logo, khẩu hiệu. Bạn hãy nhớ là hãy là mặt trái của đồng phục.
Thứ năm, đối với đồng phục áo phông vừa mới in hình xong, chúng ta tuyệt đối không được giặt ngay, nên để áo phông khô hình rồi hãy giặt.  Và tốt nhất là hãy giặt tay bằng nước sạch, không sử dụng xà phòng trong lần đầu đối với những đồng phục như áo phông và có in logo, hình ảnh.

Thứ sáu, áo phông đồng phục thường sử dụng bằng chất liệu thun mềm nên khi giặt phơi xong các bạn không nên để lâu trên móc sẽ khiến áo bị chảy và rất xấu. Hãy thu lại và gấp bỏ vào tủ bạn nhé!

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về cách bảo quản một số loại đồng phục trong quá trình các bạn sử dụng. Hi vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích cho các bạn trong việc giữ gìn những bộ đồng phục của mình!

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

  • (04) 3537.4858
  • (04) 3537.4859


Mr. Hoà - 0913.598.443

Hỗ trợ trực tuyến

TP. Hồ Chí Minh

  • (08) 22 19.9250
  • (08) 6271.8063


Mr. Thạnh - 0976.162.188